Kannodu Kanbathellam Song Lyrics is one of the most enchanting Tamil songs composed by the musical genius A.R. Rahman. With poetic lyrics by Vairamuthu, soulful vocals by Nithyasree Mahadevan, and direction by the visionary Shankar, this masterpiece from the Tamil movie Jeans (1998) continues to captivate hearts across generations.
Credits:
🎵 Music: A.R. Rahman
✍️ Lyrics: Vairamuthu
🎬 Director: Shankar
🎤 Singer: Nithyasree Mahadevan
Kannodu Kanbathellam Song Lyrics (English)
Pa Pani Panipama
Panipama Gamapa Sagasani
Panipama Gamagasa Gamapa) (2)
(Thagra Thagra Thagradhim
Thagra Thagra Thagradhim
Thagra Thagra Thagradhim
Thagra Thagra Thagajam) (2)
Kannodu Kaanbadhellam
Thalaiva Kangaluku Chonthamillai
Kangaluku Chonthamillai
Kannodu Maniyanaai
Athanaal Kannai Vittu Pirivathillai
Nee Ennai Vittu Pirivathillai
(Thagra Thagra Thagradhim
Thagra Thagra Thagradhim
Thagra Thagra Thagradhim
Thagra Thagra Thagajam) (2)
Salasala Salasala
Irattai Kilavi
Thagathaga Thagathaga
Irattai Kilavi
Undallo Thamizhil Undallo
Pirithu Vaithal
Niyayam Illai
Pirithu Paarthaal
Porulum Illai
Rendallo Rendum Ondrallo
(Dhinaku Dhinaku Dhina
Dhinthinnaanaa Naagirudhaani
Dhongirudhaani Dhinathom) (2)
Iravum Pagalum Vanthaalum
Naal Enbathu Ondrallo
Kaalgal Irandu Kondaalum
Payanam Enbathu Ondrallo
Idhayam Irandu Endraalum
Kaadhal Enbathu Ondrallo
Kannodu Kaanbadhellam
Thalaiva Kangaluku Chonthamillai
Kangaluku Chonthamillai
(Thagra Thagra Thagradhim
Thagra Thagra Thagradhim
Thagra Thagra Thagradhim
Thagra Thagra Thagajam) (2)
Andril Paravai
Irattai Piravi
Ondril Ondraai
Vaazhum Piravi
Piriyadhae Vittu Piriyadhae
Kannum Kannum
Irattai Piravi
Oru Vizhi Azhuthaal
Iruvizhi Aruvi
Pozhiyadho Anbae Vazhiyadho
(Dhinaku Dhinaku Dhina
Dhinthinnaanaa Naagirudhaani
Dhongirudhaani Dhinathom) (2)
Oruvar Thoongum Thookathil
Iruvar Kanavugal Kaanugirom
Oruvar Vaangum Suvaasathil
Iruvar Irudhayam Vaazhugirom
Thaavikolla Mattum Thaan
Thani Thaniyae Thedugindrom
Pa Pa Ni Ni Sa Sa Ga
Ga Ma Ma Pa Pa Ni Ni Sa Sa
Ni Sa Ga Ma Pa Ni Dha Pa Ma
Ga Ma Pa Ni Sasa Ga Ra Sa Ni
Sa Ma Ga Ri Sa Ni Dha
Kannodu Kaanbadhellam Thalaivaa..
Ri Ri Ri Sasa Ni Sa
Ri Ri Sa Sa Ri Ri Ni Ni Sa Sa
Ga Ri Sa Ni Si Ga Ri Sa Ni Dha
Ni Dha Pa Ma Ga Ni Sa Ga Sa
Ga Ma Ga Ma Pa Dha Pa Ma
Ni Ma Pa Na Sa Ga Ri Sa Ga
Ri Sa Ni Sa Ni Dha Pa Ma
Ga Ri Sa Ri Ma
Kannodu Kaanbadhellam
Thalaiva Kangaluku Chonthamillai
Kangaluku Chonthamillai
Kannodu Maniyanaai
Athanaal Kannai Vittu Pirivathillai
Nee Ennai Vittu Pirivathillai

Kannodu Kanbathellam Song Lyrics in Malayalam
പ പമ പനി പമ പനി പമ ഗമ പ
സഗ സനി പനി പമ ഗമ ഗസ ഗമ
പ പമ പനി പമ പനി പമ ഗമ പ
സഗ സനി പനി പമ ഗമ ഗസ ഗമ
കണ്ണോടു കാൺബത്തെല്ലാം
തലൈവാ കൺകള്ക്ക് ചൊന്തമില്ലൈ
കൺകള്ക്ക് ചൊന്തമില്ലൈ
കണ്ണോടു മണിയാനായി
അത്തനാൾ കണ്ണേയ് വിട്ടു പിരിവതില്ലൈ
നീ എന്നൈ വിട്ടു പിരിവതില്ലൈ
സലസല സലസല ഇരട്ടൈ കിളവി
തഗതഗ തഗതഗ ഇരട്ടൈ കിളവി
ഉണ്ടല്ലോ തമിഴിൽ ഉണ്ടല്ലോ
പിരിത്തു വൈത്താൽ ന്യായം ഇല്ലൈ
പിരിത്തു പാർത്താൽ പൊരുളും ഇല്ലൈ
രണ്ടല്ലോ രണ്ടും ഒന്ടരല്ലോ
ദിനക്കു ദിനക്കു ദിന
ദിൻതിന്നാനാ നാഗരുധാനി
ധോങ്കിരുദാനി ദിനതോം
ദിനക്കു ദിനക്കു ദിന
ദിൻതിന്നാനാ നാഗരുധാനി
ധോങ്കിരുദാനി ദിനതോം
ഇരവും പകലും വന്താലും
നാൾ എന്പത് ഒന്ടരല്ലോ
കാൽഗൽ ഈരണ്ടു കൊണ്ടാലും
പയണം എന്പത് ഒന്ടരല്ലോ
ഇദയം ഈരണ്ടു എൻഡ്രാലും
കാതൽ എന്പത് ഒന്ടരല്ലോ
കണ്ണോടു കാൺബത്തെല്ലാം
തലൈവാ കൺകള്ക്ക് ചൊന്തമില്ലൈ
കൺകള്ക്ക് ചൊന്തമില്ലൈ
ആൻഡ്രിൽ പറവൈ ഇരട്ടൈ പിറവി
ഒന്ടരിൽ ഒന്ടരായി വാഴും പിറവി
പിരിയാദെ വിട്ടു പിരിയാദെ
കണ്ണും കണ്ണും ഇരട്ടൈ പിറവി
ഒരു വിഴി അഴുതാൽ
ഇരുവിഴി അരുവി
പൊഴിയാദോ അൻപേ വഴിയാദോ
ഒരുവർ തൂങ്കും തൂക്കത്തിൽ
ഇരുവർ കനവുകൾ കാണുകിറോം
ഒരുവർ വാങ്കും ശ്വാസത്തിൽ
ഇരുവർ ഇരുദയം വാഴുഗിറോം
താവികൊള്ള മട്ടും താൻ
തനി തനിയെ തേടുകിൻഡ്രോം
കണ്ണോടു കാൺബത്തെല്ലാം
തലൈവാ
മമ ഗഗ മമ സസ ഗഗ സസ ഗഗ നിനി
സഗഗ സമമ സഗഗ സപപ സഗഗ സനിനി
സഗഗ സ സാ നിധപമഗ
ഗമപനി സ ഗാരിസ
സ നി ധ പ മ ഗ രി
സഗമ കണ്ണോടു കാൺബത്തെല്ലാം
തലൈവാ
കണ്ണോടു കാൺബത്തെല്ലാം
തലൈവാ കൺകള്ക്ക് ചൊന്തമില്ലൈ
കൺകള്ക്ക് ചൊന്തമില്ലൈ
കണ്ണോടു മണിയാനായി
അത്തനാൾ കണ്ണേയ് വിട്ടു പിരിവതില്ലൈ
നീ എന്നൈ വിട്ടു പിരിവതില്ലൈ
Kannodu Kanbathellam Song Lyrics in Tamil
ப பனி பனிபம
பனிபம கமப சகசனி
பனிபம கமகச கமப (2)
தக்ர தக்ர தக்ரதிம்
தக்ர தக்ர தக்ரதிம் தக்ர தக்ர
தக்ரதிம் தக்ர தக்ர தகஜம் (2)
கண்ணோடு
காண்பதெல்லாம் தலைவா
கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை
கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை
கண்ணோடு
மணியானாய் அதனால்
கண்ணைவிட்டுப் பிரிவதில்லை
நீ என்னைவிட்டு பிரிவதில்லை
தக்ர தக்ர தக்ரதிம்
தக்ர தக்ர தக்ரதிம் தக்ர தக்ர
தக்ரதிம் தக்ர தக்ர தகஜம் (2)
சலசல சலசல
இரட்டைக் கிளவி தகதக
தகதக இரட்டைக் கிளவி
உண்டல்லோ தமிழில்
உண்டல்லோ
பிரித்து வைத்தால்
நியாயம் இல்லை பிரித்துப்
பார்த்தால் பொருளும் இல்லை
இரண்டல்லோ இரண்டும் ஒன்றல்லோ
தினக்கு தினக்கு
தின திந்தின்னானா
நாகிருதானி தோங்கிருதானி
தினதோம் (2)
இரவும் பகலும்
வந்தாலும் நாள் என்பது
ஒன்றல்லோ கால்கள்
இரண்டு கொண்டாலும்
பயணம் என்பது ஒன்றல்லோ
இதயம் இரண்டு
என்றாலும் காதல் என்பது
ஒன்றல்லோ
கண்ணோடு
காண்பதெல்லாம் தலைவா
கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை
கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை
தக்ர தக்ர தக்ரதிம்
தக்ர தக்ர தக்ரதிம் தக்ர தக்ர
தக்ரதிம் தக்ர தக்ர தகஜம் (2)
அன்றில் பறவை
இரட்டைப் பிறவி ஒன்றில்
ஒன்றாய் வாழும் பிறவி
பிரியாதே விட்டுப் பிரியாதே
கண்ணும் கண்ணும்
இரட்டைப் பிறவி ஒரு விழி
அழுதால் இருவிழி அருவி
பொழியாதோ அன்பே வழியாதோ
தினக்கு தினக்கு
தின திந்தின்னானா
நாகிருதானி தோங்கிருதானி
தினதோம் (2)
ஒருவர் தூங்கும்
தூக்கத்தில் இருவர்
கனவுகள் காணுகிறோம்
ஒருவர் வாங்கும் சுவாசத்தில்
இருவர் இருதயம் வாழுகிறோம்
தாவிக்கொள்ள மட்டும்தான்
தனித்தனியே தேடுகின்றோம்
ப ப னி னி ச
ச க க ம ம ப ப னி னி
ச ச னி ச க ம ப னி த
ப ம க ம ப னி ச ச க ரா
ச னி ச ம க ரி ச னி தா
கண்ணோடு
காண்பதெல்லாம் தலைவா
ரி ரி ரி ச ச னி ச
ரி ரி ச ச ரி ரி னி னி ச ச
க ரி ச னி சி க ரி ச னி த
னி த ப ம க னி ச க ச க
ம க ம ப த ப ம னி ம ப ந
ச க ரி ச க ரி ச னி ச னி த
ப ம க ரி ச ரி ம
கண்ணோடு
காண்பதெல்லாம் தலைவா
கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை
கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை
கண்ணோடு
மணியானாய் அதனால்
கண்ணைவிட்டுப் பிரிவதில்லை
நீ என்னைவிட்டு பிரிவதில்லை






