Song Name: Soppanasundari
Movie: Veera Sivaji (2016)
Singer: Vaikom Vijayalakshmi
Music: D. Imman
Lyrics: Arunraja Kamaraj
Starring: Vikram Prabhu, Shamili
Music Label: Sony Music

Soppana Sundari Song lyrics in English

Soppana Sundari Naan Dhaanae
Naa Soppana Logathin Thean Dhaanae
Soppana Sundari Naan Dhaanae
Naa Soppanalogathin Thean Dhaanae

Raandhal Minnalilae Jolippenae
Sombal Illamalae Kalippenae
Theendum Inbam Meendum Meendum
Thoondum Nenjil Thondrum Thondrum Thondrum Ahh

Naan Thaan Soppana Soppana Sundari
Ungal Sogam Kalaikkum Kalaikkum Mandhiri
Naan Thaan Soppana Soppana Sundari
Ungal Sogam Kalaikkum Kalaikkum Mandhiri

Soppanasundari Naan Dhaanae
Naa Soppanalogathin Thean Dhaanae
Soppanasundari Naan Dhaanae

Margazhiyai Chithiraiya
Maathidumae Mutham Onnu

Pookadaiyae Inga Vanthu
Poojaipannum Kitta Ninnu

Rathirikkum Thookkathukkum
Yeppavum Raasi Illa

Yekkathukkum Kootathukkum
Eppavum Panjam Illa

Moongilukkum Thendralukkum
Sonthamum Thevayillai

Engallukkum Dhevadhaikkum
Sambandam Maaravilla

Athana Perayum Athhaanaa Mathidum
Sangamum Inga Thaan
Sangamam Aagathan Aagathan

Naan Thaan Soppana Soppana Sundari
Ungal Sogam Kalaikkum Kalaikkum Mandhiri
Naan Thaan Soppana Soppana Sundari
Ungal Sogam Kalaikkum Kalaikkum Mandhiri

Soppanasundari Naan Dhaanae
Naa Soppanalogathin Thean Dhaanae
Soppanasundari Naan Dhaanae
Naa Soppanalogathin Thean Dhaanae

Raandhal Minnalilae Jolippenae
Sombal Illamalae Kalippenae
Theendum Inbam Meendum Meendum
Thoondum Nenjil Thondrum Thondrum Thondrum Ahh

Naan Thaan Soppana Soppana Sundari
Ungal Sogam Kalaikkum Kalaikkum Mandhiri
Naan Thaan Soppana Soppana Sundari
Ungal Sogam Kalaikkum Kalaikkum Mandhiri

Soppana sundari song lyrics in Tamil

சொப்பன சுந்தரி
நான் தானே நா சொப்பன
லோகத்தின் தேன் தானே
சொப்பன சுந்தரி நான் தானே
நான் சொப்பன லோகத்தின்
தேன் தானே

இராந்தல் மின்னலிலே
ஜொலிப்பேனே சோம்பல்
இல்லாமலே கலிப்பேனே
தீண்டும் இன்பம் மீண்டும்
மீண்டும் தூண்டும் நெஞ்சில்
தோன்றும் தோன்றும் தோன்றும் ஆ

நான் தான்
சொப்பன சொப்பன
சுந்தரி உங்கள் சோகம்
களைக்கும் களைக்கும்
மந்திரி நான் தான் சொப்பன
சொப்பன சுந்தரி உங்கள் சோகம்
களைக்கும் களைக்கும் மந்திரி

சொப்பன சுந்தரி
நான் தானே நா சொப்பன
லோகத்தின் தேன் தானே
சொப்பன சுந்தரி நான் தானே

மார்கழியை
சித்திரையாய் மாத்திடுமே
முத்தம் ஒன்னு பூக்கடையே
இங்கவந்து பூஜை பண்ணும்
கிட்ட நின்னு இராத்திரிக்கும்

தூக்கத்துக்கும் எப்பவும் இராசி
இல்லை ஏக்கத்துக்கும் கூட்டத்துக்கும்
எப்பவும் பஞ்சம் இல்ல மூங்கிலுக்கும்
தென்றலுக்கும் சொந்தமும் தேவையில்ல

எங்களுக்கும் தேவதைக்கும் சம்பந்தம்
மாறவில்ல அத்தனை பேரையும் அத்தானா
மாத்திடும் சங்கமும் இங்கதான்
சங்கமம் ஆகத்தான் ஆகத்தான்

நான் தான்
சொப்பன சொப்பன
சுந்தரி உங்கள் சோகம்
களைக்கும் களைக்கும்
மந்திரி நான் தான் சொப்பன
சொப்பன சுந்தரி உங்கள் சோகம்
களைக்கும் களைக்கும் மந்திரி

சொப்பன சுந்தரி
நான் தானே நா சொப்பன
லோகத்தின் தேன் தானே
சொப்பன சுந்தரி நான் தானே
நா சொப்பன லோகத்தின்
தேன் தானே

இராந்தல் மின்னலிலே
ஜொலிப்பேனே சோம்பல்
இல்லாமலே கலிப்பேனே
தீண்டும் இன்பம் மீண்டும்
மீண்டும் தூண்டும் நெஞ்சில்
தோன்றும் தோன்றும் தோன்றும் ஆ

நான் தான்
சொப்பன சொப்பன
சுந்தரி உங்கள் சோகம்
களைக்கும் களைக்கும்
மந்திரி நான் தான் சொப்பன
சொப்பன சுந்தரி உங்கள் சோகம்
களைக்கும் களைக்கும் மந்திரி